Hvað skal til bragðs taka ?

 

Ég reif upp njólahelvítið og setti síðan gróft salt í sárið.  Gamalt húsráð.

.

 plan_0012L

.

Þá sagði njólinn;

Það er nú óþarfi að strá salti í sárið !!!

.

Og nú velti ég fyrir mér..... FootinMouth...... á ég kannski að sleppa saltinu ?

.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ingibjörg Friðriksdóttir

Ekki væri betra að fá pipar í sárið.

Ingibjörg Friðriksdóttir, 7.6.2009 kl. 12:06

2 Smámynd: Hrönn Sigurðardóttir

úff eða chilli?

Hrönn Sigurðardóttir, 7.6.2009 kl. 13:24

3 Smámynd: Aprílrós

Hættu þessari meðvirkni og skelltu salti í sárið ;)

Aprílrós, 7.6.2009 kl. 13:58

4 Smámynd: Lilja Guðrún Þorvaldsdóttir

Slepptu saltinu og notaðu njólan í salatið ! 

Lilja Guðrún Þorvaldsdóttir, 7.6.2009 kl. 22:43

5 identicon

Já ég tek undir með Lilju Guðrúnu, éttu bara njólann en hafðu hann lítið saltaðan:)

Ásdís (IP-tala skráð) 7.6.2009 kl. 23:18

6 Smámynd: Brattur

... hmm... það má líka nota njólann í uppstúf sem er hreint afbragð...

Brattur, 7.6.2009 kl. 23:47

7 identicon

Stingdu torfið upp, rífðu njóla-rótina úr og leggðu torfið aftur á sinn stað.  No pain no game - strit vinnur meira en vit.

Krímer (IP-tala skráð) 10.6.2009 kl. 14:00

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Sparisjóður grínista og nágrennis.

 

Anna Einarsdóttir
Anna Einarsdóttir

  

Af gefnu tilefni skal það tekið fram, að allt sem ég skrái á þessa síðu er vel meint, þótt það á köflum geti hljómað eins og illa meint,, þá er það alls ekki þannig meint. 

Bankahólfið

Alltaf á Toppnum....

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (23.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 5
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 4
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Bloggvinir

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband